ท่าเซ็กส์ ลดน้ำหนัก

คุณผู้หญิงที่อยากเผาผลาญแคลอรี่ สลายไขมัน แบบง่ายๆ เชิญทางนี้ กับ 10 ท่าเซ็กส์ ลดน้ำหนัก ได้ เพียงแค่ไม่กี่นาที ก็จะช่วยให้คุณละลายไขมันส่วนเกินทิ้งได้ไม่แพ้วิ่งออกกำลังเลยทีเดียว

สำหรับคู่รัก สามีภรรยา หรือคุณพ่อคุณแม่ที่แต่งงาน มีครอบครัวแล้ว หลายคนอาจปล่อยเนื้อปล่อยตัวจนอ้วน มีไขมันส่วนเกินล้นทะลุออกมาหน้าท้องและส่วนอื่นมากเกินงาม ยิ่งต้องทำงาน หรือเลี้ยงลูกด้วยแล้วอาจไม่ค่อยมีเวลาออกกำลังเลยด้วยซ้ำ แม้ว่างานบ้านจะช่วยได้นิดหน่อย

รวมท่าเซ็กส์ ลดน้ำหนัก เบิร์นแคลอรี่ได้กว่า 100 kcal

การมีเซ็กซ์กับคู่ครองอย่างสม่ำเสมอ จะช่วยให้คู่รักอ่อนกว่าวัยไป 1-7 ปี เพราะร่างกายหลั่งฮอร์โมนแห่งความสุขออกมา เมื่อเอนโดรฟินเพิ่มขึ้น ความเครียดจะลดลง การนอนหลับหลังเสร็จภารกิจก็จะช่วยนอนหลับได้สนิทมากยิ่งขึ้น ยิ่งมีเซ็กซ์อย่างสม่ำเสมอ จะช่วยให้ฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนเพิ่มระดับมากขึ้น คู่รักก็จะยิ่งมีความต้องการมากขึ้น ทำให้ทั้งคู่มีคุณภาพชีวิตคู่ครองที่ดีขึ้นและอายุยืน

ท่าเซ็กส์ ลดน้ำหนัก

นอกจากนี้ยังมีผู้เชี่ยวชาญจากสถาบันที่มีชื่อเสียงของอเมริกา ออกมาบอกว่า การมีเซ็กซ์ในแต่ละท่วงท่า สามารถบอกได้ว่าเซ็กซ์ของคุณมีการเผาผลาญพลังงานออกไปกี่แคลลอรี่

“เซ็กส์” หรือการร่วมรักทำกิจกรรมบนเตียง ก็เท่ากับ “การออกกำลังกาย” โดยผู้เชี่ยวชาญกล่าวว่า “เซ็กซ์ เป็นกุญแจสำคัญที่ช่วยในการเผาผลาญแคลอรี” และทั้งคุณผู้หญิงผู้ชายสามารถเพิ่มการเผาผลาญให้มากขึ้นได้ด้วยวิธีการเล็กๆ น้อยๆ อย่างเช่น การร้องคราง ระหว่างประกอบกิจกรรมก็สามารถเผาผลาญไขมันได้ถึง 18-30 แคลอรี

หรือการพยายามเปลี่ยนตำแหน่ง ท่าทางร่วมรักบ่อยๆ ก็เหมือนกับการออกกำลังกายด้วยเช่นกัน เช่น ถ้าคุณผู้ชายอยู่ด้านล่างก็อย่าปล่อยให้คุณผู้หญิงเป็นฝ่ายขยับเขยื้อนเคลื่อนไหวอยู่ฝ่ายเดียว คุณผู้ชายสามารถขยับสะโพกของคุณขึ้นลงให้เข้ากับจังหวะของคุณผู้หญิงไปด้วย ผลัดกันเมื่อคุณผู้หญิงหยุดคุณผู้ชายก็เป็นฝ่ายขยับ แม้ว่าจะอยู่ด้านล่างก็ตาม เป็นการออกกำลังกายช่วงขาและก้นของคุณผู้ชาย ซึ่งในท่านี้จะสามารถเผาผลาญไขมันได้ถึง 270 แคลอรี ภายในเวลาแค่ 30 นาทีเท่านั้น เป็นต้น และวิธีที่จะช่วยในการเผาผลาญไขมันได้ดีที่สุดคือคุณทั้งคู่ต้อง “ถึงจุดสุดยอด” ทุกครั้งที่มีเพศสัมพันธ์

รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรมทางเพศที่ช่วยคุณเผาผลาญไขมัน

 • ถอดชุดชั้นในด้วยมือทั้งสองข้าง : 8 แคลอรี
 • ถอดชุดชั้นในด้วยมือข้างเดียว : 18 แคลอรี
 • ถอดชุดชั้นในด้วยปากของคุณ : 67 แคลอรี
 • ระบำเปลื้องผ้า : 60 แคลอรี
 • ออรัลเซ็กซ์ : 100 แคลอรี
 • ตำแหน่งท่ายืน ระยะเวลานาน : 600 แคลอรี (ทั้งคู่)
 • การสำเร็จความใคร่ : 60-100 แคลอรี

ท่าเซ็กส์ ลดน้ำหนัก

 

บทเริ่มต้นของการมีเซ็กซ์อาจจะทำให้คู่รักเกิดหัวใจเต้นแรง เพราะภารกิจรักของคุณอาจจะใช้แรงกาย ลมหายใจที่สม่ำเสมอ การเร้าอารมณ์ การมีเซ็กซ์จึงช่วยให้การไหลเวียนของเลือดดีขึ้น เพิ่มความแข็งแรงของหัวใจ ซึ่งท่าเซ็กส์ ลดน้ำหนัก 10 ท่านี้ จะมีท่าใดบ้าง ที่จะช่วยให้คุณผู้หญิงเบิร์นแคลอรี่ ตามไปดูกันเลยค่ะ

ท่าเซ็กส์ ลดน้ำหนัก

ท่านี้ฝ่ายหญิงนอนหงายอยู่บนพื้นที่สูง เช่น เก้าอี้ โต๊ะ หรือไม่ก็เคาน์เตอร์ที่พอดีกับระดับเอวของฝ่ายชายจากนั้นให้ฝ่ายหญิงพาดขาไว้บนไหล่ของฝ่ายชาย เพื่อให้การสวมสอดเป็นไปได้แบบลึกสุดใจ การร่วมรักในท่านี้สามารถกระตุ้นจุดสยิวของฝ่ายหญิงได้เป็นอย่างดี แต่ต้องระวังกันสักหน่อย เพราะหากเร่าร้อนรุนแรงเกินไป อาจเกิดอุบัติเหตุขึ้นได้นะ หากปฏิบัติกิจกรรมในท่านี้เป็นเวลา 15 นาที สามารถช่วยเผาผลาญได้ 75 แคลอรี่


ท่าเซ็กส์ ลดน้ำหนัก

คู่รักไหนกระชับสัมพันธ์ด้วยท่าช้อนซ่อนรักนี้ล่ะก็ บอกเลยว่าฟินๆ ทั้งสองฝ่าย จากนั้นเริ่มบรรเลงเพลงรักด้วยการนอนหันหน้าไปทางเดียวกัน การนอนกอดก่ายกันในท่านี้ ทำให้หนุ่มๆ สามารถเอื้อมมือมาปลดตะขอบราตัวสวยสุดเซ็กซี่ของสาวๆ ได้อย่างง่ายดายอีกด้วย จากนั้นฝ่ายชายโอบกอดตัวและสอดใส่ฝ่ายหญิงจากด้านหลัง (ไม่ใช่ประตูหลังนะคุณ!) มือที่ฝ่ายชายโอบกอดสามารถลูบไล้ดอกบัวตูมคู่งาม หรือจะเวียนมาหยอกเย้าปุ่มกระสันของฝ่ายหญิง เพิ่มความเสียวซ่านก็สามารถทำได้อย่างไม่มีติดขัด แถมเซ็กส์ท่านี้ยังช่วยให้ช่องสวรรค์ของฝ่ายหญิงบีบรัดมังกรของฝ่ายชายแน่นขึ้นอีกด้วย ซึ่ง หากปฏิบัติกิจกรรมในท่านี้เป็นเวลา 10 นาที สามารถช่วยเผาผลาญได้ 35 แคลอรี่


ท่าเซ็กส์ ลดน้ำหนัก

ท่าร่วมรักนั้นไม่ได้มีแค่ท่านอนเพียงอย่างเดียวนะ ลองเปลี่ยนบรรยากาศมาเป็นแบบนั่งประจันหน้ากันบ้างก็ได้ (^^) เซ็กส์ท่านี้ไม่ได้มีอะไรยาก ฝ่ายชายนั่งเป็นฐาน ส่วนฝ่ายหญิงนั่งด้านบนแล้วโอบขาเข้ากับเอวของฝ่ายชายเพื่อเพิ่มความกระชับ ท่านี้ฝ่ายชายสามารถใช้มือลูบไล้โอบกอดเรือนร่างของฝ่ายหญิง ไปพร้อมกับการพรมจูบที่ใบหน้า และหยอกล้อยอดปทุมถันได้ในเวลาเดียวกัน หากปฏิบัติกิจกรรมในท่านี้เป็นเวลา 15 นาที สามารถช่วยเผาผลาญได้ 95 แคลอรี่


ท่าเซ็กส์ ลดน้ำหนัก

นอนก็แล้ว! นั่งก็แล้ว! เปลี่ยนมาเป็นเซ็กส์แบบยืนบ้างดีกว่า ท่านี้อาจลำบากไปสักหน่อย แต่เชื่อเถอะถ้าได้ลองแล้วจะอยากขอแถมแน่นอน ท่านี้ฝ่ายหญิงหันหน้าเข้าหาฝ่ายชายแล้วใช้ขาโอบเอวฝ่ายชายไว้ ฝ่ายชายใช้ท่อนแขนช้อนใต้สะโพก พร้อมยกตัวของฝ่ายหญิงขึ้น หรือถ้าอยากให้เซฟขึ้นอีกหน่อยก็ให้ฝ่ายหญิงใช้หลังพิงฝาผนังไว้ก็ได้ ท่าเซ็กส์นี้จัดเป็นอีกท่าที่ฝ่ายชายสามารถสอดใส่เข้าสู่ใจกลางได้แบบลึกสุดๆ เช่นกัน อ้อ! แต่ต้องระวังหน่อย เซ็กส์สุดสวิงท่านี้เหมาะสำหรับคู่รักที่ร่างกายแข็งแรง ฝ่ายชายไม่เป็นโรคไขข้อ ส่วนฝ่ายหญิงต้องน้ำหนักเบาเท่านั้น ไม่อย่างนั้นสวรรค์อาจล่มตั้งแต่ยังไม่ได้เริ่ม หากปฏิบัติกิจกรรมในท่านี้เป็นเวลา 15 นาที สามารถช่วยเผาผลาญได้ 75 แคลอรี่

 • ท่าเซ็กส์ ลดน้ำหนัก

  การเมคเลิฟด้วยท่ามิชชั่นนารีนั้น จัดว่าเป็นท่ามาตรฐานเบสิคยอดนิยมที่ใช้กันตั้งแต่ มือใหม่ ไปจนถึงผู้เชี่ยวชาญมือฉมัง ท่านี้ฝ่ายชายอยู่ด้านบน ฝ่ายหญิงนอนหงายอยู่ด้านล่าง ฝ่ายชายเป็นฝ่ายควบคุมจังหวะ ความลึก และความเร็ว เหมือนการทำกิจกรรมในท่านี้ดูจะซ้ำซากน่าเบื่อใช่ไหม? แต่บอกเลยว่า ‘มิชชั่นนารี มีทีเด็ด’ เพราะท่านี้นอกจากไม่ทำให้ฝ่ายหญิงเหนื่อยแล้ว ฝ่ายชายสามารถสัมผัสกระตุ้นต่อมสยิวของฝ่ายหญิงได้อีกด้วย หากปฏิบัติกิจกรรมในท่านี้เป็นเวลา 10 นาที สามารถช่วยเผาผลาญได้ 38 แคลอรี่


  ท่าเซ็กส์ ลดน้ำหนัก

  การร่วมรักด้วยลักษณะที่ฝ่ายหญิงอยู่ในท่าคลาน แล้วฝ่ายชายสอดใส่เข้าทางบั้นท้ายแบบนี้ เป็นท่าสุดซี้ดที่สามารถพาทั้งสองไปยังสรวงสวรรค์ในถ้ำน้อยได้อย่างไม่ยากเย็น นั่นเพราะท่านี้ฝ่ายชายสอดใส่ได้ลึก เป็นการกระตุ้นปุ่มสยิวของฝ่ายหญิงอย่างดีเลยเชียวล่ะ อีกทั้งยังสามารถลูบไล้แผ่นหลัง ไปจนถึงบั้นท้ายอันเป็นจุดรวมความอ่อนไหวได้อีกด้วย หากปฏิบัติกิจกรรมในท่านี้เป็นเวลา 10 นาที สามารถช่วยเผาผลาญได้ 60 แคลอรี่


  ท่าเซ็กส์ ลดน้ำหนักเป็นท่าที่ต่อจากการเมคเลิฟด้วย ท่ามิชชั่นนารี ธรรมดา แต่ปรับเปลี่ยนให้ฝ่ายหญิงอ้าขาออกเป็นรูปตัว V ท่านี้ช่วยให้เรียวขาของฝ่ายหญิงไม่เป็นอุปสรรค ทำให้ฝ่ายชายมองเห็นดอกโบตั๋นได้อย่างถนัดตา แถมยังสามารถล่วงล้ำเข้าเขตสวนดอกไม้ได้อย่างลึกสุดสายตา ถ้าอยากรู้ว่าสยิวขนาดไหนไปลอง! หากปฏิบัติกิจกรรมในท่านี้เป็นเวลา 15 นาที สามารถช่วยเผาผลาญได้ 75 แคลอรี่


  ท่าเซ็กส์ ลดน้ำหนัก

  หากสาวๆ อยากสวมบทบาทเป็นคาวเกิร์ลปราบพยศโคหนุ่มคึกคะนอง ท่าคาวบอยสาวนั่งหันหลังนี้ คงทำเอาทั้งคู่ซี้ดซ้าดไปตามๆ กัน เซ็กส์ท่านี้ให้ฝ่ายหญิงอยู่ด้านบนคร่อมร่างของฝ่ายชาย ในลักษณะหันหลังให้ฝ่ายชาย การร่วมรักท่านี้เป็นการช่วยผ่อนแรงให้ฝ่ายชาย แต่กลับเพิ่มความซาบซ่านให้ฝ่ายหญิง เพราะท่านี้ช่างเสียดสีปุ่มเนื้อสุดฟิน ทำให้ฝ่ายหญิงโบยบินถึงสวรรค์ได้ง่ายขึ้นนั่นเอง หากปฏิบัติกิจกรรมในท่านี้เป็นเวลา 10 นาที สามารถช่วยเผาผลาญได้ 110 แคลอรี่

 • ท่าเซ็กส์ ลดน้ำหนัก

  ชื่อเซ็กส์ท่านี้ความหมายก็ตรงตัวอยู่แล้ว คือ ฝ่ายหญิงอยู่ด้านบน เป็นผู้ควบคุมบังเหียนในเกมศึกสวาทครั้งนี้! ฝ่ายหญิงนั่งคร่อมบนตัวฝ่ายชายที่นอนหงาย ในลักษณะหันหน้าเข้าหากัน ท่าเซ็กส์ นี้สามารถสร้างความเสียวสะท้านให้กับฝ่ายหญิงได้แบบเข็ดฟัน เพราะสาวๆ ที่เป็นฝ่ายคุมเกมเองมักลงเอยด้วยการถึงจุดสุดยอดก่อนฝ่ายชาย แต่ท่านี้ต้องระวังหน่อย! หากฝ่ายหญิงเผลอตัวยักโยกหนักมือไปหน่อย เกิดพลาดกล้วยอาจหักกลางลำก็เป็นได้ หากปฏิบัติกิจกรรมในท่านี้เป็นเวลา 15 นาที สามารถช่วยเผาผลาญได้ 100 แคลอรี่


  ท่าเซ็กส์ ลดน้ำหนัก

  เซ็กส์ท่านี้เป็นท่าที่สามารถทำต่อจาก วิคตอรี่ ขยี้ใจ ได้อย่างสบายๆ ด้วยการให้สาวๆ พักขาที่อ้าเป็นตัว V ไว้บนไหล่ของอีกฝ่าย หรือถ้าจะบรรเลงเพลงรักกันด้วยท่านี้เลย ก็เริ่มจากฝ่ายหญิงนอนหงายให้ฝ่ายชายอยู่ด้านบนเช่นเดียวกับ ท่ามิชชั่นนารี ใช้ขาพาดที่บริเวณไหล่ของฝ่ายชาย ท่านี้อาจใช้หมอนมารองที่สะโพกฝ่ายหญิงเพื่อเพิ่มความสูง และระดับความลึกในการสอดใส่ หากปฏิบัติกิจกรรมในท่านี้เป็นเวลา 30 นาที สามารถช่วยเผาผลาญได้ 60 แคลอรี่

  ซึ่งจาก 10 ท่าเซ็กส์ ลดน้ำหนัก ที่นำมาให้เป็นความรู้เล็กๆ น้อยๆ ให้กับคุณพ่อคุณแม่คู่รักทั้งหลายที่อยากจะลดน้ำหนักและมีความสุขไปพร้อมๆ กัน แต่เมื่อนำไปปฏิบัติแล้วอาจจะไม่ได้ลดน้ำหนักแบบฮวบฮาบซะทีเดียว แต่หากลองคำนวณดูเล่นๆ จากการที่คุณเข้าโรงฟิตเนสออกกำลังกายเป็นเวลา 30 นาที จะเผาผลาญไขมันได้ประมาณ 335 แคลอรี แต่คุณสามารจูบ อาบน้ำ เต้นรำ มีเพศสัมพันธ์ หรือแม้แต่ถอดเสื้อชั้นในด้วยมือข้างเดียว ก็สามารถเผาผลาญไขมันได้กว่า 300 แคลอรี ในเวลาแค่ 10 นาทีเท่านั้น

  :: คำเตือนเรื่องการมีเซ็กส์ ::

  นอกจากนี้การหมกมุ่นกับเซ็กซ์มากเกินไป ประเภทวันละหลายๆ รอบนั้น ก็เป็นเรื่องที่ไม่ถูกต้องนัก เพราะแทนที่จะเป็นของดี แต่จะกลายเป็นของเสียไปได้ เพราะการมีเซ็กซ์มากครั้งในแต่ละวัน ย่อมทำให้สุขภาพร่างกายทรุดโทรมแน่นอน เช่น

  • เบื่ออาหาร
  • อ่อนเพลีย
  • พักผ่อนไม่เพียงพอ ร่างกายจะทรุดโทรม
  • ออกกำลังกายไม่ไหว เพราะอ่อนเพลียอยู่แล้ว
  • สมองมึนซึม ประสาทมึนชาได้

  และอาจเกิดอาการแทรกซ้อนได้ง่าย เพราะร่างกายไม่สมบูรณ์แข็งแรงเป็นปกติเหมือนบุคคลอื่นๆ และในที่สุดก็ไม่สามารถประกอบกามกิจได้เหมือนเดิม เพราะหมดพลัง! ยิ่งในกรณีที่ใช้ยาที่ทาแล้วทำให้เกิดความทนทาน ทำให้สามารถมีเซ็กซ์ได้ยาวนานเป็นพิเศษ ก็ยิ่งเสื่อมสมรรถภาพเร็วขึ้น

  อย่างไรก็ดี เซ็กซ์เป็นสิ่งที่ดีงาม เป็นสิ่งที่จำเป็นต่อชีวิต เปรียบเสมือนอาหารที่วิเศษ ก่อให้เกิดความสดชื่นแจ่มใส ชีวิตมีความสุขสบาย ความเครียดเหือดหายไปได้ และยังเป็นกิจกรรมเข้าจังหวะของคู่รัก ที่สามารถช่วยในการกระชับสัมพันธ์ได้เป็นอย่างดี แต่อะไรที่มากเกินไปย่อมเป็นสิ่งที่ไม่ดี และที่สำคัญอย่าลืมว่า เรื่องความรักไม่ได้มีเพียงแค่เรื่องเซ็กส์เท่านั้น การดูแลเอาใจใส่ รวมไปถึงการให้เกียรติซึ่งกันและกันก็เป็นสิ่งสำคัญด้วยนะคะ