สาว ๆ ลองมาดูเร็วว่าผู้ชายเค้าชอบอะไรกัน  เรามี 10 ตัวอย่างมาแนะนำกัน ซึ่งผู้ชายบางคนอาจจะไม่ชอบทุกสิ่งทุกอย่างตามที่เราจะแนะนำต่อไปนี้ แต่อย่างน้อย ๆ ก็ต้องชอบเกิน 70 เปอร์เซ็นแน่นอนค่ะ  งั้นเรามาดูกันเลยว่ามีอะไรกันบ้าง

 

1. นาฬิกาข้อมือ

ผู้ชายไม่ค่อยใส่เครื่องประดับกันมากมายซักเท่าไหร่หรอกค่ะ ลองซื้อนาฬิกาให้เขาดู ไม่ว่าจะหนุ่มคนไหนใส่แล้วจะดูดีดูสมาร์ทขึ้นมาเลย แถมนาฬิกามีหลายแบบหลายสไตล์ ลองสังเกตหรือหลอกถามแฟนหนุ่มของคุณดูนะคะ เขาชอบแบบไหน เราก็ไปเลือกซื้อได้ไม่ยากเลยค่ะ

 

2. กระเป๋าสตางค์

ถือว่าเป็นของขวัญที่ป๊อบปูล่ามากเลยนะคะ มีหลากหลายสไตล์ เพียงแค่คุณเลือกกระเป๋าสตางค์ที่เข้ากับสไตล์ของเขา และมีทริคความเชื่อเล็กๆน้อยๆมาฝากกันนะคะ คือก่อนที่คุณจะให้กระเป๋ากับเขา ให้ใส่เกลือลงไปในช่องเงินซักนิด จะทำให้บอยเฟรนด์ขอบคุณมีเงินและโชคลาภไปตลอดทั้งปีเลยนะค่ะ

 

3. รองเท้า

สำหรับคนที่ถือเคล็ดต้องระวังให้มากด้วยนะคะ เพราะมีความเชื่อว่าคู่รักที่ยังไม่ได้อยู่ด้วยกัน ถ้าซื้อรองเท้าให้กัน เหมือนเป็นลางอาถรรพ์ที่ทำให้เลิกกัน เพราะปกติรองเท้าต้องอยู่เป็นคู่นั่นเอง แต่รองเท้านี่ถือว่าเป็นอีกหนึ่งไอเทมความเท่ของหนุ่ม ๆ เลยนะคะ แค่รู้ไซน์ ส่วนเรื่องโทนสี หนุ่ม ๆ ส่วนมากก็น่าจะชอบโทนดำ น้ำตาลอยู่แล้ว ดูจากสไตล์ของเขาแล้วเลือกซื้อได้ไม่ยากเลยค่ะ

 

4. เสื้อผ้า

ถ้าบอยเฟรนด์ของคุณเป็นคนไม่ตามเทรนแฟชั่นเลย แต่วันสำคัญทั้งทีก็อยากให้เขาดูดี ไม่ต้องราคาแพงมากค่ะ แค่เลือกสิ่งที่คุณคิดว่าเขาใส่แล้วต้องดูเข้ากับไลฟ์สไตล์เขาแน่ๆ เพราะผู้ชายส่วนใหญ่เขาเชื่อในตัวเรามากกว่าตัวเขาเองเสียอีก รับรองว่าเสื้อผ้าที่เราเลือกให้ ต้องถูกใจเขาแน่นอนค่ะ

 

5. แว่นตากันแดด

เป็นอาวุธลับเพิ่มความเท่ของผู้ชายเลย มีหรือที่เขาจะไม่ชอบ ถ้าบอยเฟรนด์ของคุณไม่เคยพูดถึง ว่าอยากได้แบบไหน ลองดูแบบที่เขาเคยใส่ดูก็ได้ค่ะ แล้วไปหาแบบใกล้เคียงเอา หรือให้ทางร้านช่วยเลือกแบบที่เหมาะกับสไตล์ของเขาก็ได้ค่ะ

 

6. เครื่องประดับแทนใจ

ถือเป็นสัญลักษณ์ของความหรูหราและความสำเร็จเลยก็ว่าได้ อย่างเช่นกำไลข้อมือ ที่หมายถึงการมีโชคลาภกำไร หรือลองเลือกแหวนดีไซน์แนวๆ มาใส่คู่กันก็ได้ ถ้าเขาไม่ชอบใส่แหวน อาจจะเป็นสร้อยคอพร้อมจี้สวยๆ แฟนใครเจาะหูอาจจะหาซื้อเป็นจิว(ต่างหูของผู้ชาย)เท่ๆก็ได้ค่ะ ใครๆอยากให้แฟนดูดี ลองซื้อเครื่องประดับเป็นของขวัญกันดูค่ะ

 

7. อุปกรณ์แต่งรถ

ไม่จำเป็นต้องหาอะไหล่รถแพงๆค่ะ อาจจะเป็น น้ำหอม หมอนรองคอ ผ้าคลุมรถ หรือถ้าเป็น ไบค์เกอร์ ก็อาจจะเป็นหมวกกันน็อค ถุงมือ ประมาณนี้ค่ะ ถ้าเป็นอะไหล่แต่งรถให้เขาไปเลือกเองดีกว่าค่ะ เพราะตัวเราเองก็ไม่ค่อยจะรู้เรื่องพวกนี้

 

8. อุปกรณ์กีฬา เสื้อกีฬา

ถ้ารู้ว่าเขาชอบกีฬาอะไร หรือกำลังอยากได้อะไรก็ไม่ยากเลยค่ะ แต่ผู้ชายส่วนใหญ่จะชอบกีฬาฟุตบอล การซื้อเสื้อทีมที่เขาชอบ แถมเบอร์ผู้เล่นที่เขาปลื้มละก็ คงจะเป็นของขวัญที่ถูกใจเขามากๆ เลยแหละค่ะ

 

9. หมวก

เป็นสิ่งที่บ่งบอกถึงลุคและไอเทมความเท่ ลองสังเกตเขาดูสิคะ ว่าแฟนของคุณ เขาชอบใส่หมวกรึเปล่า? ถ้าชอบก็เข้าทางเราเลยค่ะ สมมุติเขาชอบหมวกแฟชั่นไว้ใส่ไปเที่ยว คุณสามารถเลือกได้หลายแบบแถมไม่แพงไม่เสียงบมากด้วยค่ะ

 

10. ความรักความเข้าใจ

นอกจากของขวัญที่ถูกใจแล้ว สิ่งที่เงินทองซื้อไม่ได้แน่นอน คือความรักความเข้าใจนั่นเองค่ะ ไม่ต้องมีของขวัญแพงๆ หรืออะไรมากมาย แค่รักเขาคนเดียวรักเขานานๆ และลดราวาศอกในบางเรื่องที่ไม่เข้าใจกัน มันเป็นสิ่งที่ผู้ชายหลายๆ คนอยากได้จากเราค่ะ